Đêm hội trăng rằm 2019

Thứ tư - 09/10/2019 16:22
Đêm hội trăng rằm 2019
- Ngày 12/9/2019 (14/8/Âm lịch) Liên đội Tiểu học An Tây B kết hợp với BGH, Công đoàn nhà trường tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các em hs.
- Đến dự có anh Nguyễn Minh Nhựt (Bí thư xã đoàn An Tây), ông Nguyễn Ngọc Quang (Hội trưởng Hội CMHS), ông Nguyễn Văn Lả (Nguyên Hội trưởng Hội CMHS), ông Phạm Hồng Vinh (Đại diện Lãnh đạo Nông trường cao su An Lập), thầy Phạm Văn Út (HT nhà trường), cô Trần Thị Mỹ Hiền (P.HT nhà trường), cô Nguyễn Thị Kim Anh (Chủ tịch CĐ nhà trường). Cùng toàn thể quý thầy cô và hs của trường.
- Trong chương trình các em hs được xem múa Lân Sư Rồng, được nghe thư chúc Tết Trung Thu của Chủ tịch nước, biết được ý nghĩa ngày Tết Trung Thu, sự tích Chú Cuội, Cung Trăng, giao lưu, trò chuyện, chơi nhiều trò chơi vui tươi, thú vị, bổ ích cùng với Chú Cuội, Chị Hằng và cuối cùng là nhận quà bánh.
Hình ảnh hoạt động.1

d6be6905b364553a0c75