Giới Thiệu Vài Nét Về Trường Tiểu Học An Tây B

Trường Tiểu Học An Tây B được thành lập vào năm 1994 nằm trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Trường có một phân hiệu, trong đó trường phân hiệu có 3 phòng học, trường chính có 5 phòng học, và 1 phòng vi tính. Trường đảm bảo cơ sở vật chất cho việc dạy và học.
Hiện tại, trường có 32 cán bộ, giáo viên, công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm.
cổng trường
Cổng Trường

Khuông viên trường có nhiều cây xanh, đảm bảo bóng mát cho học sinh vui chơi giải trí.
khuông viên trường
Khuông Viên Trường

Vườn hoa nằm trung tâm sân trường, với nhiều loại hoa và cây khác nhau.
vườn hoa
Vườn Hoa Công Đoàn

Phòng học thoáng mát đầy đủ bàn ghế đúng quy cách cho học sinh, ánh sáng đảm bảo cho việc học.
phòng học
Phòng Học

Phòng vi tính đảm bảo số lượng máy tính cho việc dạy và học
phòng vi tính
Phòng Học Vi Tính

Thư viện có nhiều sách báo,tài liệu đảm bảo cho giáo viên,học sinh tham khảo và học tập.
thu vien
Một góc thư viện

Bạn mong muốn website của trường cập nhật các thông tin gì nhất?

Bội giáo dục và đào tạo
Edunet